Bản tin tháng 8 năm 2013 Reviewed by Momizat on . Bạn đọc thân mến! Trong sắc vàng rực rỡ của những ngày thu tháng Tám gợi cho chúng ta nhớ đến mốc son lịch sử của cách mạng tháng Tám năm 1945 và ngày Tết độc l Bạn đọc thân mến! Trong sắc vàng rực rỡ của những ngày thu tháng Tám gợi cho chúng ta nhớ đến mốc son lịch sử của cách mạng tháng Tám năm 1945 và ngày Tết độc l Rating: 0
You Are Here: Home » Dữ liệu trực tuyến » Tải file » Bản tin tháng 8 năm 2013

Bản tin tháng 8 năm 2013

Bạn đọc thân mến!
Trong sắc vàng rực rỡ của những ngày thu tháng Tám gợi cho chúng ta nhớ đến mốc son lịch sử của cách mạng tháng Tám năm 1945 và ngày Tết độc lập của Dân tộc Việt Nam – 02/9.

Không khí càng trở nên náo nhiệt hơn bởi đi đâu ta cũng nghe tiếng trống trường tưng bừng chuẩn bị cho năm học mới. Cũng trong tháng 8 này toàn dân chúng ta cũng đang tích cực tham gia đóng góp sửa đổi Hiến pháp 1992, Sửa đổi Luật đất đai,…Người khuyết tật cũng có quyền và nghĩa vụ tham gia đóng góp vào trách nhiệm chung của xã hội. Nhiều tổ chức, các nhóm hội đã và đang tích cực tham gia đợt sinh hoạt chính trị này.

Hưởng ứng phong trào chung đó, Ban IDEA đã cùng với Trung tâm Vì Ngày Mai tổ chức khóa Tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý nhóm cho cán bộ PNKT”. Đồng thời Ban IDEA cũng đã cử các cán bộ tham gia vào các khóa tập huấn do: CGFED, CECEM…tổ chức và nhiều các hội thảo, hội nghị khác đã diễn ra trong tháng. Ban IDEA và Diễn đàn người khuyết tật Việt Nam chúc các anh/chị thành viên luôn có nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

 

http://ideavietnam.org/images/tai-ve.jpg

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top