Bắt hai nữ quái giật tập vé số của người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Thấy người đàn ông khuyết tật với xấp vé số trên tay hai “nữ quái” đã áp sát và giật phăng, ngay lập tức các trinh sát từ phía sau tăng ga đuổi theo… Sự việc xả Thấy người đàn ông khuyết tật với xấp vé số trên tay hai “nữ quái” đã áp sát và giật phăng, ngay lập tức các trinh sát từ phía sau tăng ga đuổi theo… Sự việc xả Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Bắt hai nữ quái giật tập vé số của người khuyết tật

Bắt hai nữ quái giật tập vé số của người khuyết tật

Thấy người đàn ông khuyết tật với xấp vé số trên tay hai “nữ quái” đã áp sát và giật phăng, ngay lập tức các trinh sát từ phía sau tăng ga đuổi theo…

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 28/10 tại đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận. Vào thời điểm trên tổ trinh sát đặc nhiệm công an quận Phú Nhuận do trung tá Trần Vũ Phương Dũng làm chỉ huy phát hiện hai đối tượng đi trên xe máy BKS:51V3-2911 có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã âm thầm bám theo.

nu-quai

Với kiểu tóc tém nhiều người đã nhầm Huyền là nam giới

Đúng như dự đoán, khi vừa tới khu vực phía trước số nhà 129A, thuộc phường 12, quận Phú Nhuận thì hai đối tượng này vọt lên và giật phăng tập vé số (61 tờ) của ông Nguyễn Văn Đinh (ông Đinh là người khuyết tật, đang ngồi trên xe lăn), ngay lập tức các trinh sát tăng ga cho xe đuổi theo.

Sau hơn 1km lạng lách, đánh võng hai đối tượng trên đã bị các trinh sát đạp ngã xe và bắt gọn. Tại cơ quan điều tra, danh tính hai nữ quái được xác định là Phan Trịnh Phương Thảo, 21 tuổi và Đinh Thị Ngọc Huyền, 21 tuổi – cả hai cùng ngụ quận 1. Được biết Huyền đã từng có một tiền án về tội cướp giật tài sản và mới ra tù ngày 30/4 vừa qua.

Nguyễn Cường – http://infonet.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top