Chương trình mổ mắt ‘Nguồn sáng cho đời’ tại Bình Thuận Reviewed by Momizat on . Sáng 28.9, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Bình Thuận tổ chức chương trình mổ mắt 'Nguồn sáng cho đời' tại huyện Sáng 28.9, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Bình Thuận tổ chức chương trình mổ mắt 'Nguồn sáng cho đời' tại huyện Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Chương trình mổ mắt ‘Nguồn sáng cho đời’ tại Bình Thuận

Chương trình mổ mắt ‘Nguồn sáng cho đời’ tại Bình Thuận

Sáng 28.9, Báo Thanh Niên đã phối hợp cùng với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Bình Thuận tổ chức chương trình mổ mắt ‘Nguồn sáng cho đời’ tại huyện Đức Linh và Tánh Linh (Bình Thuận – ảnh).

mo-mat

Nguồn sáng cho đời

Ông Mãn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận, chia sẻ: “Ngay sau khi nhận được thông báo về chương trình, chúng tôi đã sàng lọc và lập danh sách được trên 200 bệnh nhân đục thủy tinh thể ở Tánh Linh và Đức Linh để mổ đợt này. Sáng nay vẫn có những bệnh nhân mới biết lần đầu đến xin khám, chúng tôi đề nghị các bác sĩ cho khám, nếu mổ được thì cho mổ luôn”. Tính đến hết chiều qua, đã có 51 bệnh nhân được mổ mắt và lắp kính.

Báo Thanh Niên xin chân thành cảm ơn JT-International đã tài trợ 200 ca mổ mắt cho bà con nghèo 2 huyện nói trên.

Tin, ảnh: Quế Hà – http://www.thanhnien.com.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top