Chuyến thăm trẻ khuyết tật nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 Reviewed by Momizat on . Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban IDEA đã phối hợp với Trường Tiểu Học, Đoàn Thanh Niên, Hội NKT của 02 xã Thịnh Đức và Tân Cương, Tp Thái Nguyên đi đến từng Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban IDEA đã phối hợp với Trường Tiểu Học, Đoàn Thanh Niên, Hội NKT của 02 xã Thịnh Đức và Tân Cương, Tp Thái Nguyên đi đến từng Rating: 0
You Are Here: Home » Hoạt động » Chuyến thăm trẻ khuyết tật nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Chuyến thăm trẻ khuyết tật nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban IDEA đã phối hợp với Trường Tiểu Học, Đoàn Thanh Niên, Hội NKT của 02 xã Thịnh Đức và Tân Cương, Tp Thái Nguyên đi đến từng gia đình thăm hỏi, động viên và trao quà cho các cháu khuyết tật tại địa bàn 02 xã. Đây là một trong chuỗi những hoạt động, nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy sự hoà nhập NKT tại Việt Nam” do ĐSQ Phần Lan tài trợ.

Cùng với sự hỗ trợ từ gia đình và nhà trường, nhóm NKT lòng cốt của dự án, chúng tôi đã trực tiếp gặp nhiều cháu có hoàn cảnh rất khó khăn.

Có trường hợp, khi cháu vừa sinh ra đã bị khuyết tật, bố bỏ đi để mặc hai mẹ con. Với tình mẹ bao la, người mẹ đã đem cháu đi chữa trị khắp nơi nhưng chỉ khắc phục một phần nào… Đoàn chúng tôi đến thăm, các cháu phấn khởi, vui mừng khoe kết quả học tập xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Chúng tôi rất xúc động và cảm thông cùng các hoàn cảnh.

Đường đến trường của các cháu còn nhiều khó khăn nhưng cùng với sự chăm lo của gia đình và chung tay, góp sức của cộng đồng đã thắp lên niềm tin và nghị lực, để ước mơ hoài bão của các cháu trong tương lại sớm trở thành hiện thực.

Chúc cho các cháu chăm ngoan, học giỏi và luôn mạnh khoẻ!

Một số hình ảnh của chuyến thăm

1 2 4 5 6 7 8 9 10 11 12

About The Author

Number of Entries : 570

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top