“Con Cua” Anh yêu em Reviewed by Momizat on . Câu chuyện tình đẹp của cô gái khuyết tật có cái tên Dương Đình Thảo Phương và chàng trai Trần Minh Trí đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của đọc giả báo Mực Tím Onl Câu chuyện tình đẹp của cô gái khuyết tật có cái tên Dương Đình Thảo Phương và chàng trai Trần Minh Trí đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của đọc giả báo Mực Tím Onl Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » “Con Cua” Anh yêu em

“Con Cua” Anh yêu em

Câu chuyện tình đẹp của cô gái khuyết tật có cái tên Dương Đình Thảo Phương và chàng trai Trần Minh Trí đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của đọc giả báo Mực Tím Online.
Và ngày hôm nay, hạnh phúc hơn khi một lần nữa phóng viên Mực Tím lại được tận mắt chứng kến hạnh phúc của hai bạn trong một đám cưới hết sức đặc biệt. Đám cưới mà lễ đón dâu diễn ra trên xe ba bánh, chạy khắp các con phố dưới sự tò mò chúc phúc của bao người.

Trải qua bao nhiêu khó khăn gian khăn cuối cùng “con cua” nickname của Dương Đình Thảo Phương và Minh Trí cũng đến được với nhau. Mực Tím Online mời đọc giả nghe lại câu chuyện tình của “Con cua” anh yêu em được phát độc quyền trên radio Mực Tím Online. http://radio.muctim.com.vn/default/view/322

Đám cưới được tổ chức ấm cúng tại hội quán Đời Rất Đẹp (91/8E Hòa Hưng, Q.10, TP.HCM) – Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) dưới sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người thân. Đôi bạn trẻ đã nghẹn ngào xúc động và những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi.

con-cua
Chị Hoàng Yến – Giám Đốc trung tâm DRD chúc phúc đôi bạn trẻ

con-cua1
Thảo Phương xúc động chia sẻ về câu chuyện tình 7 năm thử thách và đi tìm bến bờ hạnh phúc của mình

con-cua2
Cô dâu chú rể Thảo Phương – Minh Trí đón dâu trên xe 3 bánh

con-cua3
Nụ cười hạnh phúc của đôi bạn trẻ

con-cua4

Đoàn xe 3 bánh đón dâu

con-cua5
Đám cưới gây sự chú ý của người đi đường

con-cua6
bạn bè Thảo Phương tại lễ đón dâu

con-cua7
Đám cưới diễn ra ấm cúng với sự chia vui của bạn bè và người thân

con-cua8
Những Khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn trẻ

con-cua9

Chị Hoàng Yến – Giám đốc Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) chia sẻ: “Để đến được với nhau, các bạn đã trải qua không ít những khó khăn. Đó là rào cản của người khuyết tật và đám cưới diễn ra là minh chứng cho tình yêu của các bạn. Đây chỉ mới là sự khởi đầu cho chuỗi những khó khăn ấy! các bạn phải mạnh mẽ và dùng tình yêu đích thực của mình để xây dựng hạnh phúc bền vững dài lâu. Đây là cặp đôi thứ 3 yêu nhau và cưới nhau tại DRD và hi vọng sẽ có thật nhiều những cặp đôi và những tình yêu đẹp như thế này”.

Không kiềm được xúc động ngày hạnh phúc Dương Đình Thảo Phương nghẹn lời tâm sự: “Để có được hạnh phúc ngày hôm nay vợ chồng mình đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều từ xã hội đặc biệt là là trung tâm DRD. Có lẽ lời cảm ơn chân thành nhất mà mình muốn gửi đến tất cả mọi người đó là cuộc sống hạnh phúc của mình và Minh Trí”.

Lễ đón dâu bằng xe 3 bánh thuộc dự án “Dịch vụ xe ba bánh cho người khuyết tật” do Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) triển khai từ cuối tháng 6-2013. Mỗi xe được trang trí bằng bong bóng trắng – hồng, thắt nơ, được điều khiển bởi những bạn trẻ khuyết tật và không khuyết tật, chở các “khách” là hai bên sui gia và bạn bè.

CẨM VIÊN – http://news.muctim.com.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top