Con Cuông hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật, trẻ mồ côi Reviewed by Momizat on . Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Con Cuông vừa tổ chức chương trình hỗ trợ sinh kế cho đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn. Theo đ Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Con Cuông vừa tổ chức chương trình hỗ trợ sinh kế cho đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn. Theo đ Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Con Cuông hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Con Cuông hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật, trẻ mồ côi

Hội Bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Con Cuông vừa tổ chức chương trình hỗ trợ sinh kế cho đối tượng người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn.

700_stamp_1

Theo đó, từ số tiền vận động được, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Con Cuông đã hỗ trợ 16 đối tượng là người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 13 xã, thị trấn trên toàn huyện.

Mỗi hộ được hỗ trợ tối đa 5 triệu đồng để mua dê sinh sản. Bên cạnh đó, Hội cũng phối hợp với chính quyền địa phương các xã cử cán bộ đến tận hộ gia đình các đối tượng được thụ hưởng để hướng dẫn làm chuồng trại, cách chăm sóc,…

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi có việc làm, tăng thu nhập, vượt qua mặc cảm để vươn lên hòa nhập cộng đồng, có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Minh Hạnh – http://www.baonghean.vn/

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top