Đêm Từ thiện của bà con người Việt ở Na Uy Reviewed by Momizat on . Tại Oslo, Na Uy, tối 26/10/2013 đã diễn ra Đêm Từ thiện đầy nghĩa tình của bà con người Việt ở Na Uy, do Hội người Việt Quê hương ở Na Uy tổ chức để ủng hộ trẻ Tại Oslo, Na Uy, tối 26/10/2013 đã diễn ra Đêm Từ thiện đầy nghĩa tình của bà con người Việt ở Na Uy, do Hội người Việt Quê hương ở Na Uy tổ chức để ủng hộ trẻ Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Đêm Từ thiện của bà con người Việt ở Na Uy

Đêm Từ thiện của bà con người Việt ở Na Uy

Tại Oslo, Na Uy, tối 26/10/2013 đã diễn ra Đêm Từ thiện đầy nghĩa tình của bà con người Việt ở Na Uy, do Hội người Việt Quê hương ở Na Uy tổ chức để ủng hộ trẻ em nghèo và khuyết tật tại Việt Nam.

Bà con người Việt ở Na Uy hàng năm đều có các hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào khó khăn trong nước. Từ khi thành lập tháng 5/2011, Hội người Việt Quê hương ở Na Uy đã tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn như ủng hộ đồng bào bị bão lụt, ủng hộ trẻ em nghèo, khuyết tật tại Việt Nam.

Với Đêm Từ thiện năm 2011, Hội đã quyên góp được số tiền 10.000 USD ủng hộ cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại hai tỉnh Điện Biên và Bắc Giang. Đêm Từ thiện năm 2012, Hội đã quyên góp được số tiền 10.000 USD và ủng hộ cho trẻ em nghèo, khuyết tật ở hai tỉnh Kiên Giang và Long An.

Phát biểu tại Đêm Từ thiện, ông Phạm Thanh Phả, Chủ tịch Hội người Việt Quê hương ở Na Uy nói, Hội đã và sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động cộng đồng, trong đó có quyên góp giúp đỡ đồng bào khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật tại Việt Nam, như đạo lý của dân tộc ta thường nhắc nhở: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”.

Nhân dịp này, Đại sứ Việt Nam tại Na Uy Lê Thị Tuyết Mai thay mặt Đại sứ quán bày tỏ sự trân trọng và chân thành cảm ơn bà con người Việt ở Na Uy có tấm lòng nghĩa tình, ủng hộ đồng bào khó khăn, đặc biệt là trẻ em nghèo, khuyết tật tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn bà con người Việt ở Na Uy tiếp tục có nhiều hoạt động cộng đồng theo truyền thống dân tộc, hướng về quê hương, đồng bào trong nước.

Trong không khí chân tình, xúc động của Đêm Từ thiện, bên cạnh hoạt động quyên góp gây quỹ từ thiện còn có liên hoan ẩm thực Việt và văn nghệ, nhân rộng ý nghĩa sinh hoạt cộng đồng của bà con người Việt tại Na Uy./.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Na Uy

http://vov.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top