Doanh nhân kêu gọi góp một ngày lương vì người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Món quà từ thiện sẽ mang lại những chiếc xe lăn hữu dụng, những bữa ăn đủ chất, học bổng đến trường, những viên thuốc chữa lành cho người khuyết tật. Đó là ý ng Món quà từ thiện sẽ mang lại những chiếc xe lăn hữu dụng, những bữa ăn đủ chất, học bổng đến trường, những viên thuốc chữa lành cho người khuyết tật. Đó là ý ng Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Doanh nhân kêu gọi góp một ngày lương vì người khuyết tật

Doanh nhân kêu gọi góp một ngày lương vì người khuyết tật

Món quà từ thiện sẽ mang lại những chiếc xe lăn hữu dụng, những bữa ăn đủ chất, học bổng đến trường, những viên thuốc chữa lành cho người khuyết tật.

Đó là ý nghĩa của chương trình đặc biệt mang tên “Ngày hội Doanh nhân sánh bước yêu thương” do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân – Chi nhánh phía Nam phối hợp cùng “Quỹ Vì trẻ em khuyết tật” lần đầu tiên tổ chức quy mô nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Ông Lê Thành, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết, đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện hướng về Ngày quốc tế Người khuyết tật 3/12, có tên gọi chung là “Sánh bước yêu thương” với người khuyết tật.

Giới doanh nhân trên cả nước sẽ sánh bước yêu thương cùng người khuyết tật bằng việc thực hiện lời kêu gọi mỗi doanh nghiệp giành một ngày lương để hỗ trợ người khuyết tật. Chương trình bắt đầu từ ngày 10/10/2013 bằng hình ảnh “Heo đất yêu thương” sẽ hành trình đi qua hàng ngàn doanh nghiệp để tiếp nhận những đồng tiền nhân đức mà mỗi doanh nhân, công nhân, người lao động tiết kiệm được.

Cũng nhằm quyên góp từ thiện cho chương trình “Sánh bước yêu thương”, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật cũng cho ra mắt tủ sách “Hoa hướng thiện và nghị lực sống”, trong đó kết hợp với nhiếp ảnh gia Nguyễn Á tổ chức giới thiệu cuốn sách nổi tiếng “Họ đã sống như thế” viết về những tấm gương người khuyết tật Việt Nam và cuốn sách “Nick Vujicic và những ngày ở Việt Nam”. Các cuốn sách này sẽ được giới thiệu đến hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, trường học trên cả nước để cổ súy cho một hành trình nghị lực phi thường của người khuyết tật và kết nối những tấm lòng yêu thương.

Dưới đây là một số hình ảnh triển lãm về hoạt động và nghị lực phi thường của người khuyết tật được Ban tổ chức giới thiệu đến với cộng đồng doanh nhân:

yeu-thuong

yeu-thuong1

yeu-thuong2

yeu-thuong3

yeu-thuong4

yeu-thuong5

yeu-thuong6

 Quốc Trị – http://infonet.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top