Hạnh phúc là những sẻ chia Reviewed by Momizat on . GD&TĐ - Đó là thông điệp được truyền tải tại buổi lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6), do Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội (DP Hà Nội) tổ chức. GD&TĐ - Đó là thông điệp được truyền tải tại buổi lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6), do Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội (DP Hà Nội) tổ chức. Rating: 0
You Are Here: Home » Tiêu điểm » Hạnh phúc là những sẻ chia

Hạnh phúc là những sẻ chia

GD&TĐ – Đó là thông điệp được truyền tải tại buổi lễ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6), do Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội (DP Hà Nội) tổ chức.

1 / 4
 Tiết mục văn nghệ của hội viên DP Hà Nội

Đây là hoạt động thường niên được DP Hà Nội tổ chức với mục đích gặp gỡ, giao lưu với gia đình các cán bộ của Hội, nhằm tôn vinh những giá trị của gia đình và tri ân những người đã luôn sát cánh, ủng hộ giúp đỡ bạn đời của mình trong hoạt động hội vì sự bình đẳng và hòa nhập của người khuyết tật.

Hàng trăm đại biểu đã có mặt chung vui, cùng cất lời ca tiếng hát, chia sẻ tâm tình về công việc mà người thân của mình đang theo đuổi.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Dương Thị Vân – Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội – cho biết: “Nhiều năm qua, DP Hà Nội đã trở thành một mái ấm gia đình với số thành viên tham gia Hội ngày một mở rộng. Hội đã hỗ trợ được người khuyết tật trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, trong đó có tạo việc làm, hỗ trợ vay vốn, xóa mù chữ,…”

Những người tham dự buổi lễ xúc động khi được nghe những lời ca tiếng hát, những tâm sự chân thành của người thân những người khuyết tật và chính họ.

Hành trình tâm lý từ “không thể hiểu nổi” đến thấu hiểu mà tha thiết muốn đồng hành cùng người bạn đời để giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ thiệt thòi. Tất cả đã mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa trong Ngày Gia đình Việt Nam – “Hạnh phúc gia đình là hồng phúc của xã hội – Hạnh phúc là những sẻ chia”.

Thay mặt DP Hà Nội, bà Dương Thị Vân cảm ơn những người vợ, người chồng và gia đình của những người khuyết tật đã luôn cảm thông, thấu hiểu và đồng hành cùng Hội và người thân của mình trong công việc xã hội cũng như trong cuộc sống, để những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng một cách tự nguyện” được toàn tâm, toàn ý, toàn lực cho công việc đậm tính nhân văn và giàu ý nghĩa này.

Kim Thoa

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top