Hỗ trợ Hội Người mù và gia đình người mù nghèo huyện Triệu Phong khắc phục hậu quả sau mưa lũ Reviewed by Momizat on . Ngày 27/10, Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Hội đồng hương Hải Phòng, Nghệ An, Hải Dương tại Đài Loan (Trung Quốc) và Công ty cổ phần Đầu Ngày 27/10, Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Hội đồng hương Hải Phòng, Nghệ An, Hải Dương tại Đài Loan (Trung Quốc) và Công ty cổ phần Đầu Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Hỗ trợ Hội Người mù và gia đình người mù nghèo huyện Triệu Phong khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Hỗ trợ Hội Người mù và gia đình người mù nghèo huyện Triệu Phong khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Ngày 27/10, Hội Cựu chiến binh Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Hội đồng hương Hải Phòng, Nghệ An, Hải Dương tại Đài Loan (Trung Quốc) và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hưng Bình tổ chức thăm và tặng quà Hội Người mù và một số gia đình người mù nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Triệu Phong bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 10 và 11 vừa qua.

Đại diện Ban tổ chức đã đến thăm và trao suất quà trị giá 5 triệu đồng tặng gia đình ông Lương Đức Tuệ, xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong và suất quà trị giá 4 triệu đồng tặng gia đình bà Võ Thị Khá, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong. Đây là 2 gia đình người mù nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà bị sập và tốc mái hoàn toàn sau 2 cơn bão số 10 và 11.

40 triệu đồng còn lại được trao cho Hội Người mù huyện Triệu Phong để sửa chữa, lợp lại hệ thống mái tôn bị hư hại, cũng như góp phần hỗ trợ mua nguyên vật liệu tái sản xuất cho các hội viên.

H.K. – http://www.cand.com.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top