Hội Người khuyết tật tỉnh thi tìm hiểu pháp luật Reviewed by Momizat on . Sáng 3 tháng 12, Hội Người khuyết tật tỉnh Nghệ An tổ chức mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12/1992 - 3/12/2017) và thi nhịp cầu pháp lu Sáng 3 tháng 12, Hội Người khuyết tật tỉnh Nghệ An tổ chức mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12/1992 - 3/12/2017) và thi nhịp cầu pháp lu Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Hội Người khuyết tật tỉnh thi tìm hiểu pháp luật

Hội Người khuyết tật tỉnh thi tìm hiểu pháp luật

Sáng 3 tháng 12, Hội Người khuyết tật tỉnh Nghệ An tổ chức mít tinh kỷ niệm 25 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3/12/1992 – 3/12/2017) và thi nhịp cầu pháp luật.

images2075500_kt__t

Ngày Quốc tế Người khuyết tật do Chương trình Thế giới hành động về Người khuyết tật khởi xướng và được thúc đẩy bởi Liên Hợp Quốc từ năm 1992. Việc tổ chức ngày Quốc tế Người khuyết tật nhằm thúc đẩy các hoạt động xã hội hướng đến cuộc sống cộng đồng và huy động hỗ trợ về các giá trị, quyền và phúc lợi của người khuyết tật. Đồng thời, nâng cao nhận thức về sự tham gia của người khuyết tật trong mọi lĩnh của đời sống chính trị, xã hội, kinh tế và văn hóa.

Cùng với các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, Hội Người khuyết tật tỉnh còn tổ chức cắm trại với sự tham gia của người khuyết tật huyện Thanh Chương, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, thị xã Thái Hòa, Thành phố Vinh và Hội tự lực Thành phố Vinh.

Đặc biệt các hội viên còn tham gia Hội thi Nhịp cầu Pháp luật với các phần thi chào hỏi, trả lời câu hỏi và xử lý tình huống. Thông qua các hoạt động này nhằm giúp người khuyết tật nắm vững các quy định của Nhà nước về quyền và lợi ích của người khuyết tật, động viên họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Ngân Hà – http://www.baonghean.vn/

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top