Hội thảo giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ Reviewed by Momizat on . Trong hai ngày 22 và 23-10, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) diễn ra Hội thảo chuyên đề “Giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ” cho cán bộ quản lý và giáo viê Trong hai ngày 22 và 23-10, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) diễn ra Hội thảo chuyên đề “Giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ” cho cán bộ quản lý và giáo viê Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Hội thảo giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ

Hội thảo giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ

Trong hai ngày 22 và 23-10, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (quận 4) diễn ra Hội thảo chuyên đề “Giáo dục hòa nhập trẻ tự kỷ” cho cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn TPHCM. Hoạt động do Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp cùng Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF) tổ chức.

Hội thảo xoay quanh các vấn đề phát hiện và can thiệp sớm đối với trẻ tự kỷ, công tác chuẩn bị về chuyên môn cũng như cách tổ chức, quản lý lớp học ở các trường tiếp nhận trẻ hòa nhập. Cũng tại hội thảo, một số vấn đề khác về phương pháp giáo dục như có nên dạy trẻ thuận tay trái viết bằng tay phải, ở tuổi nào bắt đầu dạy học sinh thói quen sử dụng tiền, vai trò và sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc sửa các tật về phát âm cho trẻ… cũng được đem ra bàn thảo.

THU TÂM – http://www.sggp.org.vn

 

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top