Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tuổi, người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Vừa qua, TTYT huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tu Vừa qua, TTYT huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tu Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tuổi, người khuyết tật

Khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tuổi, người khuyết tật

Vừa qua, TTYT huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1000 người cao tuổi, người khuyết tật tại các xã Tiền Yên, An Thượng, Sơn Đồng, Dương Liễu và Yên Sở.

0706_anh-1_3

Hoạt đồng này nhằm phát hiện sớm các bệnh mạn tính cho người cao tuổi, người khuyết tật và quản lý sức khỏe theo mô hình bác sĩ gia đình đạt hiệu quả cao tại huyện Hoài Đức.

Tại buổi khám sức khỏe, các cụ cao tuổi, người khuyết tật đã được các y, bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát và phát hiện một số bệnh lý thường gặp ở người cao tuổi như tăng huyết áp, tim mạch, các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, mộng, lông quặm mắt..

Trong quá trình khám bệnh, các bác sĩ đã tư vấn cho các cụ cao tuổi về chế độ ăn uống hợp lý, chế độ sinh hoạt khoa học, lối sống lành mạnh, các hoạt động giải trí phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và giảm tác hại của bệnh tật. Đồng thời cấp thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng đến khám. Sau các buổi khám, 46 bệnh nhân đã được giới thiệu chuyển tuyến lên Bệnh viện Mắt Hà Nội để phẫu thuật các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, mộng, lông quặm mắt…

Minh Khuê – http://laodongthudo.vn/

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top