Lễ cưới tập thể cho người khuyết tật Reviewed by Momizat on . (PLO) - Sáng 7-9, Chi Hội giáo viên ngành trang điểm thẩm mỹ (Hội dạy nghề TP.HCM) đã công bố chương trình “Đám cưới vì cộng đồng 2014” với chủ đề “Đám cưới Kết (PLO) - Sáng 7-9, Chi Hội giáo viên ngành trang điểm thẩm mỹ (Hội dạy nghề TP.HCM) đã công bố chương trình “Đám cưới vì cộng đồng 2014” với chủ đề “Đám cưới Kết Rating: 0
You Are Here: Home » Tiêu điểm » Lễ cưới tập thể cho người khuyết tật

Lễ cưới tập thể cho người khuyết tật

(PLO) – Sáng 7-9, Chi Hội giáo viên ngành trang điểm thẩm mỹ (Hội dạy nghề TP.HCM) đã công bố chương trình “Đám cưới vì cộng đồng 2014” với chủ đề “Đám cưới Kết nối tin yêu – Vẹn tròn hạnh phúc”.

Ban tổ chức cho biết, đây là hoạt động hướng đến cộng động, đặc biệt là những người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động có thu nhập thấp.Theo đó, chương trình sẽ tổ chức lễ cưới tập thể, hỗ trợ chi phí như trang điểm, chụp ảnh cưới, áo cưới… cho 20 cặp uyên ương. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 19-9, tiệc mừng tại MiMi Palace (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Doanh nghiệp tư nhân Kinh doanh vàng Tân Cửu Long tặng 20 nhẫn cưới cho cô dâu chú rể

Bà Cao Thị Mỹ Vàng, chủ đơn vị tài trợ nhẫn cưới đang lấy số đo để làm nhẫn cưới cho các đôi uyên ương. Ảnh: P.ĐIỀN

Anh Nguyễn Văn Dũng và chị Trần Thị Tuyết Nga (quê Đồng Tháp), đại diện các đôi vợ chồng sắp cưới chia sẻ: “Vợ chồng tôi ăn ở với nhau đã 10 năm, có hai mặt con, cuộc sống chật vật nên chưa thể làm đám cưới được. Nhiều lúc con hỏi tại sao cha mẹ không làm đám cưới, tôi cũng chạnh lòng lắm nhưng rồi cũng bấm bụng nói thật với con tại cha mẹ nghèo chưa có tiền lo đám cưới. Nay chương trình hướng đến những người kém máy mắn, tôi và bà xã cảm thấy rất hạnh phúc khi tham dự lễ cưới với những người cùng cảnh ngộ”.

Các đôi uyên ương trong buổi công bố chương trình lễ cưới tập thể. Ảnh: P.ĐIỀN 

 

Bà Cao Thị Mỹ Vàng, chủ doanh DNTN Kinh doanh vàng Tân Cửu Long cho biết, đây là một trong những hoạt động của doanh nghiệp hướng đến những hoàn cảnh kém may mắn trong thời gian qua.20 cặp nhẫn cưới được trao tặng với lời chúc phúc các đôi vợ chồng có thêm nhiều nghị lực, động viên nhau vượt qua khó khăn, vươn tới hạnh phúc. “Thời gian tới chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ hoạt động này như một lời động viên gửi đến cộng đồng”, bà Mỹ Vàng nói.

PHONG ĐIỀN 

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top