Messi ghi điểm trong mắt người hâm mộ Reviewed by Momizat on . Sau trận Barca thắng Betis 4-1 trong khuôn khổ La Liga cuối tuần trước, Lionel Messi đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng hình ảnh thân thiện với tất cả mọi Sau trận Barca thắng Betis 4-1 trong khuôn khổ La Liga cuối tuần trước, Lionel Messi đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng hình ảnh thân thiện với tất cả mọi Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Messi ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Messi ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Sau trận Barca thắng Betis 4-1 trong khuôn khổ La Liga cuối tuần trước, Lionel Messi đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng hình ảnh thân thiện với tất cả mọi người, kể cả người khuyết tật.

messi

Dù dính chấn thương, song Messi vẫn rất vui vẻ khi giao lưu với những người hâm mộ

Trong trận Barca thắng Betis 4-1, Messi đã tập tễnh rời sân ngay ở phút 21. Theo kết quả kiểm tra y tế mới nhất, tiền đạo người Argentina đã dính chấn thương gân khoeo. Có nhiều nguồn tin cho rằng Messi sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tuần. Dù phải đón nhận hung tin nhưng Messi vẫn thể hiện phong cách chuyên nghiệp khi giao lưu với các CĐV.

Sau trận, khi đang cùng các đồng đội rời sân Estadio Benito Villamarín để ra xe bus, dù buồn vì chấn thương nhưng Messi vẫn dành thời gian chụp ảnh với các CĐV khuyết tật.

http://bongdaplus.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top