Một thế giới cho tất cả Reviewed by Momizat on . Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề khuyết tật và kêu gọi mọi người cùng hành động vì một xã hội không rào cản đối với người kh Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề khuyết tật và kêu gọi mọi người cùng hành động vì một xã hội không rào cản đối với người kh Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Một thế giới cho tất cả

Một thế giới cho tất cả

Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề khuyết tật và kêu gọi mọi người cùng hành động vì một xã hội không rào cản đối với người khuyết tật,   hành trình của chương trình “Một thế giới cho tất cả” do DRD tổ chức đang đến với sinh viên các trường đại học.

mot-the-gioi1

mot-the-gioi2

mot-the-gioi3

Trạm dừng chân ngày 07/11 vùa qua là trường Đại học Sư Phạm Tp. HCM. Sau các tour đến với ĐH Mở, ĐH Tự nhiên, ĐH KHXH&NV, giao lưu với hàng trăm sinh viên và nhận được sự ủng hộ hết mực, đặc biệt là đoàn trường, chương trình đang phối hợp để có thể tạo nên môi trường tiếp cận, thuận tiện và thân thiện hơn cho các bạn sinh viên khuyết tật đang học tại trường.

mot-the-gioi4

mot-the-gioi5

mot-the-gioi6

http://www.drdvietnam.org

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top