Nghệ An: Hỗ trợ phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật Reviewed by Momizat on . Ngày 7/10, tại thành phố Vinh, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em Ngày 7/10, tại thành phố Vinh, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Nghệ An: Hỗ trợ phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật

Nghệ An: Hỗ trợ phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật

Ngày 7/10, tại thành phố Vinh, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nghệ An.

Nhằm chia sẻ với trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 7/10, tại Quỹ bảo trợ trẻ em, Tổ chức Rotary International 360o đã tổ chức trao tặng quà thiệt bị học tập và hỗ trợ 11.500 USD để phẫu thuật hàm ếch cho trẻ em khuyết tật tỉnh Nghệ An.

rotary

Tổ chức Rotary Internatioal 360o đã trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An

Cũng trong đợt này, tổ chức này đã hỗ trợ cho trường Cao đẳng nghề KTCN Việt Nam- Hàn Quốc 7.886 USD để mua sắm thiết bị cho Trung tâm thể thao.

Tại buổi lễ trao quà, ông LeeJong Denk- Chủ tịch, Tổng thư ký hiệp hội Rotary International 360o nói: “Một lần tình cờ tôi đã đọc được thông tin trên một tờ báo Hàn Quốc và biết được ở Việt Nam, trong đó ở Nghệ An đang có rất nhiều trẻ em khuyết tật, chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự chia sẻ giúp đỡ, vì vậy chúng tôi đã quyết định sang đất nước các bạn”. Ông Chủ tịch cũng cho biết thêm: hiệp hội Rotary International 360o là tổ chức hợp tác không vì lợi nhuận, thông qua đóng góp tình nguyện từ các nhà hảo tâm để triển khai dự án nâng cao sức khoẻ cộng đồng, hỗ trợ giáo dục và xoá đói giảm nghèo ở các nước.

rotary1
Ông LeeJong Denk- Chủ tịch, Tổng thư ký hiệp hội Rotary International 360o, ông Nguyễn Hữu Minh, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đại diện trao và nhận quà cho các cháu

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Minh, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức hiệp hội Rotary Internatioal 360o đối với trẻ em khuyết tật của tỉnh Nghệ An.

Dịp này UBND tỉnh cũng đã trao bằng khen Tổ chức Rotary International 360o đã có thành tích trong công tác chăm sóc trẻ em khuyết tật của tỉnh.

Hồ Hà – http://giadinh.net.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top