Nguồn sáng cho đời đến Bình Thuận Reviewed by Momizat on . Trong hai ngày 26 và 27.10, chương trình Nguồn sáng cho đời - Báo Thanh Niên đã đến Bình Thuận, khám và mổ mắt cho hơn 1.000 bệnh nhân nghèo, trong đó mổ cho hơ Trong hai ngày 26 và 27.10, chương trình Nguồn sáng cho đời - Báo Thanh Niên đã đến Bình Thuận, khám và mổ mắt cho hơn 1.000 bệnh nhân nghèo, trong đó mổ cho hơ Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Nguồn sáng cho đời đến Bình Thuận

Nguồn sáng cho đời đến Bình Thuận

Trong hai ngày 26 và 27.10, chương trình Nguồn sáng cho đời – Báo Thanh Niên đã đến Bình Thuận, khám và mổ mắt cho hơn 1.000 bệnh nhân nghèo, trong đó mổ cho hơn 250 người.

mo-matCác bác sĩ đang mổ mắt cho các bệnh nhân tại Bình Thuận – Ảnh: Quế Hà

Chương trình thực hiện với sự phối hợp của Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận và Bệnh viện đa khoa khu vực bắc Bình Thuận và được tài trợ bởi Văn phòng đại diện JTI (Việt Nam) tại TP.HCM. Vừa bước ra khỏi phòng mổ, cụ Nguyễn Kinh, 81 tuổi, trú KP.1, thị trấn Chợ Lầu (H.Bắc Bình) nói vui vẻ: “Chắc vài bữa nữa là sáng mắt lại rồi, cảm ơn mọi người rất nhiều…”.

Ông Huỳnh Công Thịnh – Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi H.Bắc Bình cho biết, riêng H.Bắc Bình đã có hơn 700 người già đăng ký khám và mổ mắt đợt này. Số còn lại khoảng hơn 350 người đến từ các xã Hòa Minh, Hòa Phú và thị trấn Phan Rí Cửa, thuộc H.Tuy Phong.

Quế Hà – http://www.thanhnien.com.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top