“Những Trái tim hồng” thu hút gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi” Reviewed by Momizat on . Qua chương trình nghệ thuật "Những Trái tim hồng" đã thu hút 26 nhà tài trợ số tiền gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Đà Nẵng. Tối 28/9, tại Qua chương trình nghệ thuật "Những Trái tim hồng" đã thu hút 26 nhà tài trợ số tiền gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Đà Nẵng. Tối 28/9, tại Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » “Những Trái tim hồng” thu hút gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi”

“Những Trái tim hồng” thu hút gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi”

Qua chương trình nghệ thuật “Những Trái tim hồng” đã thu hút 26 nhà tài trợ số tiền gần 4,5 tỷ đồng giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi tại Đà Nẵng.

Tối 28/9, tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Những Trái tim hồng” lần thứ 6 – năm 2017.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Hội nhằm tôn vinh những tấm lòng từ thiện và biểu dương những tấm gương vươn lên trong cuộc sống của người khuyết tật, trẻ em mồ côi. Và đây cũng là hoạt động nhằm gây quỹ thực hiện các chương trình nhân đạo dành cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi và những người bất hạnh khác.

Mở đầu chương trình ý nghĩa này chính là Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 – Trịnh NguyễnHồng Minh, với ca khúc “Đứa bé” mang đến thông điệp chia sẻ với những đứa trẻ kém may mắn cùng những người bất hạnh khác.

Ngoài ra, người nghe còn được thưởng thức những sản phẩm “cây nhà lá vườn” do chính các em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia biểu diễn, như: chị Minh Hải cùng các em mồ côi Trung tâm Hoa Mai hát “Bài ca hy vọng”; CLB Từ thiện “Nốt nhạc yêu thương” hát bài “Để gió cuốn đi”; bé An Dung (Trường Chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu) biểu diễn hát cùng nhóm múa câm điếc bài “Đất nước lời ru”, Kiều Oanh – một cô bé khiếm thị vừa tốt nghiệp nhạc viên Huế biểu diễn độc tấu đàn bầu “Nhịp cầu quê hương”…

20170928_203221-0617

Qua chương trình này, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng đã tri ân với 26 nhà tài trợ: Tổ chức ASSORV – Pháp; Tổ chức Children of Viet Nam, Đài Phát thanh – truyền hình Đà Nẵng, UBND quận Sơn Trà, Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng… đã ủng hộ gần 4,5 tỷ đồng tiền mặt hoặc gạo dinh dưỡng, xe lăn, sữa dĩnh dưỡng để giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn thành phố.

Đồng thời, cũng vinh danh sự đóng góp đầy trách nhiệm và tinh thần nhân ái cao đẹp của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội hóa, đóng góp tiền bạc,công sức hỗ trợ cho người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp họ thắp sáng lên niềm tin và hy vọng về cuộc sống ổn định và tương lai tươi sáng.

Nguyễn Tuấn – http://www.phapluatplus.vn

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top