Tặng 32 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Vinh tổ chức tặng quà, trao xe lăn cho người khuyết tật ở 16 phường xã trên địa bàn thành phố. Sáng 2/11, H Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Vinh tổ chức tặng quà, trao xe lăn cho người khuyết tật ở 16 phường xã trên địa bàn thành phố. Sáng 2/11, H Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Tặng 32 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

Tặng 32 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Vinh tổ chức tặng quà, trao xe lăn cho người khuyết tật ở 16 phường xã trên địa bàn thành phố.

700_stamp_1

Sáng 2/11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thành phố Vinh đã trực tiếp trao 32 chiếc xe lăn cho người khuyết tật vận động của 16 phường, xã ở Thành phố Vinh nhằm giúp họ giảm bớt khó khăn khi di chuyển, cũng như các sinh hoạt khác.

Chương trình tặng xe lăn do tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo FWM; tổ chức trả lại tuổi thơ GIBTK và tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tài trợ. Dịp này UBND thành phố Vinh cũng đã trao tặng 32 suất quà cho người khuyết tật nhằm động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống với sự chia sẻ, động viên từ cộng đồng, xã hội.

Ngân Hà – http://www.baonghean.vn/

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top