Tặng quà cho người nghèo, khuyết tật sau bão tại TT-Huế Reviewed by Momizat on . Chiều 24-10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi (NTT&TMC) Việt Nam và Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh Tây Ninh và tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp tổ chức đ Chiều 24-10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi (NTT&TMC) Việt Nam và Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh Tây Ninh và tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp tổ chức đ Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Tặng quà cho người nghèo, khuyết tật sau bão tại TT-Huế

Tặng quà cho người nghèo, khuyết tật sau bão tại TT-Huế

Chiều 24-10, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi (NTT&TMC) Việt Nam và Hội Bảo trợ NTT&TMC tỉnh Tây Ninh và tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp tổ chức đoàn cứu trợ đến thăm, tặng quà cho bà con bị thiệt hại sau bão, lũ tại huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế).
Đoàn trao tặng 300 phần quà cho bà con nghèo, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng trong các trận bão vừa qua tại hai xã Phong Hòa và Phong Bình (Phong Điền), mỗi đơn vị gồm 150 suất. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm: hai thùng mì ăn liền, một chăn ấm và các thực phẩm: đường, sữa, bột ngọt cùng 200 nghìn đồng tiền mặt.
Đây là những phần quà ý nghĩa, do Hội Bảo trợ NTT&TMC Việt Nam vận động từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân hảo tâm để chia sẻ và động viên bà con nghèo, người khuyết tật tại Thừa Thiên – Huế vươn lên, ổn định cuộc sống sau bão, lũ.

CÔNG HẬU – http://www.nhandan.org.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top