Tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định mức độ khuyết tật” Reviewed by Momizat on . Trong tháng 10 vừa qua, Ban hành động vì sự phát triển hòa nhập (IDEA) đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định Trong tháng 10 vừa qua, Ban hành động vì sự phát triển hòa nhập (IDEA) đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định mức độ khuyết tật”

Tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định mức độ khuyết tật”

Trong tháng 10 vừa qua, Ban hành động vì sự phát triển hòa nhập (IDEA) đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Hướng dẫn chính sách, thủ tục và quy trình xác định mức độ khuyết tật”.

23435530_1848207291873217_860185849_n

Khóa tập huấn đã thu hút gần 50 cán bộ chính quyền địa phương các cấp của tỉnh Thái Nguyên như: Sở LĐ, UBND,Bệnh viện Phục hồi chức năng (PNCN), Hội Bảo trợ NKT&TMC, Trung tâm Công tác xã hội, UB MTTQ, Hội LHPN, Ytế, Đoàn thanh niên Hội NKT.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm cung cấp cho cán bộ xã, phường và các cơ quan, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trợ giúp người khuyết tật về các chính sách liên quan và nắm được quy trình xác định mức độ khuyết tật, đồng thời tạo cơ hội cho các cơ quan, tổ chức trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động trợ giúp người khuyết tật tại cộng đồng.

Kết thúc khóa tập huấn, các học viên và NKT đã tiếp thu được những kiến thức về quy trình, thủ tục xác định mức độ khuyết tật tại địa phương, đồng thời cảm ơn Ông Nguyễn Trung Thành, Phó trưởng phòng Chính sách- Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐ- TB&XH đã nhiệt tình truyền tải những bài học hữu ích đối với việc hỗ trợ NKT tại cộng đồng.

Tin IDEA

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top