TẬP HUẤN KỂ CHUYỆN QUA ẢNH- PHOTOVOICE Reviewed by Momizat on . Từ ngày 02-04/06 IDEA đã phối hợp với Hội NKT thành phố Thái Nguyên tổ chức khoá tập huấn “Kể chuyện qua ảnh – Photovoice” lần thứ 1 cho nhóm NKT nòng cốt của 2 Từ ngày 02-04/06 IDEA đã phối hợp với Hội NKT thành phố Thái Nguyên tổ chức khoá tập huấn “Kể chuyện qua ảnh – Photovoice” lần thứ 1 cho nhóm NKT nòng cốt của 2 Rating: 0
You Are Here: Home » Hoạt động » TẬP HUẤN KỂ CHUYỆN QUA ẢNH- PHOTOVOICE

TẬP HUẤN KỂ CHUYỆN QUA ẢNH- PHOTOVOICE

Từ ngày 02-04/06 IDEA đã phối hợp với Hội NKT thành phố Thái Nguyên tổ chức khoá tập huấn “Kể chuyện qua ảnh – Photovoice” lần thứ 1 cho nhóm NKT nòng cốt của 2 xã Thịnh Đức và Tân Cương. Đây là một trong những chuỗi hoạt động nâng cao năng lực và kỹ năng truyền thông cho NKT, trong khuôn khổ dự án FLC 15 – 01 do Đại sứ quán Phần Lan tài trợ.

1

Các học viên được cung cấp máy ảnh kỹ thuật số trong suốt quá trình học và được giảng viên Bùi Đăng Thanh là Nhiếp ảnh gia Quốc tế, quốc gia đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế giảng dạy. Mục đích của khoá học: giúp cho NKT biết được cách chụp ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại cấu hình cao. Sau khoá đào tạo, các học viên có thể tự chụp những bức ảnh theo ý thích của mình. Qua nội dung bức ảnh là việc “cất lên” những suy nghĩ, nguyện vọng và ước vọng của NKT, cũng như giúp NKT tự nói lên tiếng nói của mình bằng hình thức truyền thông sáng tạo – sử dụng hình ảnh và câu chuyện; Góp phần làm cho NKT trở nên tự tin và biết vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

2 3 4

Sau 3 khoá học, ban tổ chức sẽ thực hiện 1 triển lãm ảnh từ các tác phẩm lựa chọn của các học viên vào dịp ngày Quốc tế NKT 3/12 năm nay.

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top