Tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” tại Thái Nguyên Reviewed by Momizat on . Từ ngày 21-23/4, IDEA đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” cho 40 NKT ở Tân Cương, Thịnh Đức, Sông Công Thái Nguyên. Kỹ năng mềm là nhữn Từ ngày 21-23/4, IDEA đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” cho 40 NKT ở Tân Cương, Thịnh Đức, Sông Công Thái Nguyên. Kỹ năng mềm là nhữn Rating: 0
You Are Here: Home » Hoạt động » Tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” tại Thái Nguyên

Tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” tại Thái Nguyên

Từ ngày 21-23/4, IDEA đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng mềm cho nhóm NKT nòng cốt” cho 40 NKT ở Tân Cương, Thịnh Đức, Sông Công Thái Nguyên.

13062475_598476536967504_2098568301726606626_n

Kỹ năng mềm là những kỹ năng rất cần thiết để đem lại cho NKT sự tự tin, thành công trong cuộc sống, học tập, lao động, cũng như các hoạt động giao tiếp xã hội, nhưng đây cũng là những điểm yếu cơ bản của NKT. Giảng viên Đỗ Mạnh Hà đến từ trường đại học Thương mại, đã đem những kiến thức để truyền đạt cho học viên thêm các kỹ năng bổ ích. Với phương pháp giảng dạy hiện đại lấy học viên làm trung tâm, tất cả các bài học đều thông qua những câu chuyện thực tế, trải nghiệm của bản thân,..để từ đó học viên rút ra những bài học trong cuộc sống mà không cần ghi chép đã làm học viên rất hứng thú. Sau khoá học, các học viên đều chia sẻ đã thay đổi tư duy rất nhiều qua nội dung tập huấn.

Dịp này, lớp học đã đón tiếp đoàn đại diện của tổ chức Chữ Thập Xanh…chia sẻ các nội dung về Phục hồi chức năng cho NKT. Đặc biệt trong khóa tập huấn đã có sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Cương – Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên. Ông chia sẻ, khóa tập huấn đã trang bị những kiến thức và kinh nghiệm hay. Ông cũng hy vọng trong thời gian tới ông sẽ hưởng ứng các hoạt động giúp NKT phục hồi chức năng trong các hoạt động của dự án.

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top