Tập huấn “Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN “ Reviewed by Momizat on . Từ ngày 25 – 28/4, IDEA đã tham gia khóa tập huấn Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN nằm trong khuôn khổ Dự án kh Từ ngày 25 – 28/4, IDEA đã tham gia khóa tập huấn Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN nằm trong khuôn khổ Dự án kh Rating: 0
You Are Here: Home » Hoạt động » Tập huấn “Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN “

Tập huấn “Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN “

Từ ngày 25 – 28/4, IDEA đã tham gia khóa tập huấn Quyền Kinh tế của phụ nữ trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN nằm trong khuôn khổ Dự án khu vực về trao quyền và sự lãnh đạo của phụ nữ trong lĩnh vực kinh tế (WEL). Với sự có mặt của hơn 30 đại biểu đến từ 8 tỉnh/thành trong cả nước.

1462438506958_23113

Khóa tập huấn nhằm: Nâng cao kiến thức và xây dựng năng lực cho các đối tác và các tổ chức làm việc vì Bình đẳng giới và Quyền của phụ nữ ở cấp độ quốc gia, về chủ đề quyền lãnh đạo và quyền kinh tế của phụ nữ (gọi tắt là quyền kinh tế của phụ nữ) trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN với ba vấn đề trụ cột: Quản trị nguồn tài nguyên; Công nhân nữ lao động nhập cư; Tập đoàn đa quốc gia và giới trong chuỗi giá trị.

Đây cũng là dịp để nhóm NKT đưa ra những tiếng nói nhằm phá vỡ những rào cản để đảm bào quyền kinh tế của phụ nữ khuyết tật trong bối cảnh Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN.

About The Author

Number of Entries : 570

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top