Thiết kế nhà búp bê quyên tiền cho trẻ khuyết tật Reviewed by Momizat on . Các kiến trúc sư nổi tiếng người Anh đã tập hợp lại và cùng nhau thiết kế 20 ngôi nhà búp bê độc đáo, bán đấu giá quyên tiền cho từ thiện. Trẻ em chính là trọng Các kiến trúc sư nổi tiếng người Anh đã tập hợp lại và cùng nhau thiết kế 20 ngôi nhà búp bê độc đáo, bán đấu giá quyên tiền cho từ thiện. Trẻ em chính là trọng Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Thiết kế nhà búp bê quyên tiền cho trẻ khuyết tật

Thiết kế nhà búp bê quyên tiền cho trẻ khuyết tật

Các kiến trúc sư nổi tiếng người Anh đã tập hợp lại và cùng nhau thiết kế 20 ngôi nhà búp bê độc đáo, bán đấu giá quyên tiền cho từ thiện.

Trẻ em chính là trọng tâm của hai mươi mẫu thiết kế mới do một số kiến trúc sư hàng đầu của Vương quốc Anh thực hiện. Dự án ngôi nhà búp bê được khởi xướng bởi nhóm UK property redevelopment firm Cathedral. Họ đã mời các kiến trúc sư nổi tiếng như Zaha Hadid, David Adjaye, và Alford Hall Monaghan Morris… sáng tạo ra những ngôi nhà búp bê bằng cách: Thu nhỏ lại những tác phẩm kiến trúc in đậm dấu ấn cá nhân của từng người để bán đấu giá tại Bonhams vào tháng 11 tới.

 house

Mô hình Electra House được thiết kế bởi David Adjaye, Associates và Artist Chris Ofili

Theo bản tóm tắt thiết kế thì mỗi ngôi nhà búp bê của kiến trúc sư phải bao gồm một thành phần sẽ làm cuộc sống của những trẻ em khuyết tật dễ dàng và thuận tiện hơn. Những ngôi nhà búp bê đồ chơi độc đáo này đã tái hiện lại hình ảnh của các đồ chơi truyền thống từng được trưng bày ở triển lãm nghệ thuật, xây dựng và sáng tạo thế kỷ 21 của nước Anh.

house1

house2

Nhóm UK property redevelopment firm Cathedral đã cam kết sẽ gửi 160.000 USD (tương đương khoảng 3,3 tỉ đồng) từ dự án nhà búp bê tới KIDS – một tổ chức từ thiện của Anh chuyên giúp đỡ trẻ em khuyết tật. Hiện nay, hình ảnh các tác phẩm kiến trúc nhà búp bê thu nhỏ đã có trên trang web để đấu thầu trực tuyến nhưng việc bán đấu giá từ thiện sẽ diễn ra vào ngày 11/11.

Dưới đây là một số hình ảnh của các thiết kế nhà búp bê:

house3

Tác phẩm này dựa trên ý tưởng nhà Colonge Pavilion của kiến trúc sư Zaha Hadid

 house4

Compass House được thiết kê bởi Allford Hall Monaghan Morris

house5

house6


house7

house8

 

 http://www.baodatviet.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top