Thừa Thiên Huế: Trao 45 xe lăn cho người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Chiều ngày 22/11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao 45 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Đượ Chiều ngày 22/11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao 45 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã Hương Thủy. Đượ Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Thừa Thiên Huế: Trao 45 xe lăn cho người khuyết tật

Thừa Thiên Huế: Trao 45 xe lăn cho người khuyết tật

Chiều ngày 22/11, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao 45 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

T1

Được biết, trong năm 2017, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiếp nhận 520 chiếc xe lăn trị giá hơn 1 tỷ đồng do Tổ chức Trả lại tuổi thơ (Hoa Kỳ) tài trợ. Số xe này được tài trợ để cấp phát miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.
Trong đợt này, thị xã Hương Thủy có 45 đối tượng người khuyết tật được trao xe lăn, với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.
Đây là loại xe lăn có nhiều ưu điểm vượt trội, như: nhỏ gọn, có thể tùy chỉnh chỗ gác chân phù hợp; ghế ngồi được thiết kế bằng nhựa dẻo cao cấp, thuận tiện tắm rửa trực tiếp trên xe mà không cần thay đổi ghế ngồi.
Theo đại diện Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế, việc trao tặng xe lăn sẽ góp phần hỗ trợ đắc lực cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân. Qua đó, giúp người khuyết tật có thêm tự tin, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

THẢO VI – http://baodansinh.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top