Tiếp sức học sinh trường dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ Reviewed by Momizat on . Sáng 8/9, các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ đã được các cơ quan, đơn vị và nhà hảo tâm trao 1.500 cuốn tập và 120 áo thun phục vụ cho năm học Sáng 8/9, các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ đã được các cơ quan, đơn vị và nhà hảo tâm trao 1.500 cuốn tập và 120 áo thun phục vụ cho năm học Rating: 0
You Are Here: Home » Uncategorized » Tiếp sức học sinh trường dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ

Tiếp sức học sinh trường dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ

Sáng 8/9, các em học sinh Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần Thơ đã được các cơ quan, đơn vị và nhà hảo tâm trao 1.500 cuốn tập và 120 áo thun phục vụ cho năm học mới 2017 – 2018.

khuyet_tat_FCWJ

Đây là hoạt động xã hội, từ thiện của Cơ quan Thường trú đài Tiếng nói Việt Nam khu vực ĐBSCL phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và Văn phòng đại diện Viettel tổ chức.

Những phần tập vở, áo thun được trao tay các em học sinh khuyết tật nhằm chia sẻ khó khăn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, với những khiếm khuyết của cơ thể.

Trường Dạy trẻ khuyết tật TP Cần thơ hiện có hơn 120 học sinh là trẻ bị khiếm khuyết cơ thể. Đối với các em không những chỉ khó khăn về vật chất mà việc học tập đối với các em không dễ dàng; việc giao tiếp gặp không ít khó khăn làm các em tiếp thu kiến thức khó hơn so với các trẻ em bình thường khác.

Những hoạt động tiếp sức đến trường nhân năm học mới là một món quà ý nghĩa nhằm chia sẻ phần nào sự khó khăn và đồng thời để động viên ý chí của các em học tập tốt hơn, để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

PV – http://giaoducthoidai.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top