Tình yêu của chàng ‘công tử’ và cô gái câm Reviewed by Momizat on . Một phim ngắn với tựa đề “Tôi Yêu Em Dù Em Chỉ Là...” của rapper Loren Kid vừa mới xuất hiện hôm  29/9 nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Một phim ngắn với tựa đề “Tôi Yêu Em Dù Em Chỉ Là...” của rapper Loren Kid vừa mới xuất hiện hôm  29/9 nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Tình yêu của chàng ‘công tử’ và cô gái câm

Tình yêu của chàng ‘công tử’ và cô gái câm

Một phim ngắn với tựa đề “Tôi Yêu Em Dù Em Chỉ Là…” của rapper Loren Kid vừa mới xuất hiện hôm  29/9 nhưng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi nội dung ý nghĩa và nhân vật xinh đẹp. Chỉ sau một ngày đăng tải, clip đã thu hút gần 60.000 lượt xem.

tinh-yeu

tinh-yeu1

Hai nhân vật chính trong clip

Câu chuyện tình cờ khi chàng trai trẻ bắt gặp một cô gái xinh xắn ngồi trong công viên với chú cún cưng của mình. Chàng trai bị ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng dù cố trò chuyện, cậu chỉ nhận được ánh nhìn xa lánh của cô gái. Nhưng rồi dần dần anh chàng đã chiếm được tình cảm của cô gái nọ, hai người trò chuyện qua điện thoại và cùng nhau đi chơi. Tuy nhiên, khi chàng trai đề nghị cô làm bạn gái mình thì cô gái lại im lặng và bỏ đi. Khi biết được người mình yêu bị câm, chàng trai đã rất đau khổ, nhưng tình yêu đã chiến thắng rào cản ấy. Clip với thông điệp, ai trên đời này đều có quyền được yêu, dù người ấy có khuyết tật hay đi chăng nữa, tình yêu chân thành sẽ chiến thắng mọi thử thách.

http://tiin.vn

About The Author

Number of Entries : 571

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top