Trao quà và hỗ trợ bò giống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi Reviewed by Momizat on . Chiều 5/12, UBND huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện tặng quà và trao bò giống sinh sản cho người khuyết tật có hoàn cản Chiều 5/12, UBND huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện tặng quà và trao bò giống sinh sản cho người khuyết tật có hoàn cản Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Trao quà và hỗ trợ bò giống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Trao quà và hỗ trợ bò giống cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Chiều 5/12, UBND huyện Nghĩa Đàn phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện tặng quà và trao bò giống sinh sản cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

700_stamp_1

Đợt này, Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Nghĩa Đàn đã trao 3 con bò giống cho 3 hộ gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của xã Nghĩa Khánh. Ngoài ra Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cũng trao 40 suất quà cho các trẻ em nghèo khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Nghĩa Khánh, Nghĩa An và Nghĩa Đức.

Chương trình “trao bò giống cho người khuyết tật”, nhằm giúp đỡ những hộ nghèo có điều kiện cải thiện đời sống gia đình, từng bước vượt qua khó khăn và hòa nhập vào cộng đồng./.

Minh Thái – http://www.baonghean.vn/

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top