Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật Reviewed by Momizat on . Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật  Được sự tài trợ của Hội từ thiện ICompassion Charity Canada tại Việt Nam, sáng 18/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật  Được sự tài trợ của Hội từ thiện ICompassion Charity Canada tại Việt Nam, sáng 18/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Rating: 0
You Are Here: Home » Media » Hình ảnh » Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật

Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật

Trao tặng 21 xe lăn cho người khuyết tật

 Được sự tài trợ của Hội từ thiện ICompassion Charity Canada tại Việt Nam, sáng 18/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế đã tổ chức Lễ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Tại buổi lễ, Hội từ tiện ICompassion Charity Canada tại Việt Nam đã trao 20chiếc xe lăn và 100 kg gạo cho các đối tượng khuyết tật và người nghèo khó của các huyện, thị xã tại tỉnh TT-Huế. Ngoài ra, Hội còn tặng 1 chiếc xe lăn, quà và 5kg gạo cho bà con huyện Phong Điền.

xelan-MTTOVN

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật  TT-Huế dịp 27/7/2013 (Ảnh: Trang thông tin điện tử MTTQ VN tỉnh TT-Huế)

Trước đó, Hội từ thiện đã tới thăm và trao 160 chiếc xe lăn cho các đối tượng khuyết tật và người nghèo khó ở các tỉnh Bắc miền Trung và Campuchia.

Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ động viên người khuyết tật đi lại thuận tiện, dễ dàng hơn. Đồng thời, tạo niềm tin, nghị lực giúp họ hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Bảo Anh

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top