Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ Reviewed by Momizat on . Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ (Baonghean.vn) - Sáng 12/7, UBND huyện Tân Kỳ và Hội bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ (Baonghean.vn) - Sáng 12/7, UBND huyện Tân Kỳ và Hội bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An Rating: 0
You Are Here: Home » Tiêu điểm » Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ

Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ

Trao tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật tại Tân Kỳ
(Baonghean.vn) – Sáng 12/7, UBND huyện Tân Kỳ và Hội bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao tặng 25 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn.

Hiện nay, toàn huyện Tân Kỳ có gần 300 người khuyết tật có nhu cầu sử dụng xe lăn để hỗ trợ sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Những năm qua, ngoài sự hỗ trợ của Hội người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An cùng với sự vận động của các cấp, ngành và các tổ chức xã hội, huyện Tân Kỳ đã trao tặng được 150 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

mới

Lãnh đạo huyện Tân Kỳ và Hội bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An trao xe lăn

cho người khuyết tật.
Lãnh đạo huyện Tân Kỳ và Hội bảo trợ Người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh Nghệ An trao xe lăn cho người khuyết tật.
25 xe lăn được trao trong đợt này có tổng trị giá 75 triệu đồng, số hiện vật này do tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo The Free Wheelchair Mision của Mỹ và tổ chức “Trả lại tuổi thơ” tại Đà Nẵng tài trợ.

Các đối tượng được thụ hưởng là thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học Dioxin, người có công với cách mạng bị tàn tật và các trường hợp khuyết tật xã hội khác./.

Như Lành (Đài TT-TH Tân Kỳ)

About The Author

Number of Entries : 569

Leave a Comment

*

© 2013 IDEAVIETNAM.ORG, Support By PWD Team

Scroll to top